เลอโนโว ยกระดับไลฟ์สไตล์สุดเก๋กับอัลตร้าบุ๊ค IdeaPad U300s

U300s

เลอโนโว ร่วมกับบริษัท อินเทล จำกัด จัดกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกลุ้นรับ IdeaPad U300s ง่ายๆ พร้อมแพคเกจเติมเต็มวาเลนไทน์ของคุณให้เจิดจรัสอย่างซุปเปอร์ตาร์ ทั้งรถลีมูนซีน รับ-ส่ง ดินเนอร์บรรยากาศสุดโรแมนติก รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 80,000 บาท โดยเพียงบอกว่าทำไม IdeaPad U300s ทำให้ชีวิตคุณไปถึงขีดสุดได้ พร้อมโพสรูปคุณและซุปตาร์ที่คุณชื่นชอบ ทั้งนี้ ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลใหญ่ อัลตร้าบุ๊ค U300s ที่สุดแห่งความบางเบา จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 50,990 บาท และแพคเกจวาเลนไทน์สุดหรู มูลค่า 30,000 บาท สามารถร่วมสนุกได้ตั่งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2555 พร้อมประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 บน Lenovo Lover

นอกจากนี้ สามารถร่วมสนุกตอบคำถามง่ายทุกวัน ซึ่งคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้รับรางวัลจากเลอโนโว อาทิ อัพเกรดประกันคอมพิวเตอร์เลอโนโว บัตรกำนัลจากสยามพารากอน ร่วมสนุกได้ทุกวันทาง Lenovo Lover บน Facebook ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2555 เท่านั้น

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราจัดกิจกรรมการแข่งขันนี้ เพื่อโปรโมทอัลตร้าบุ๊ค IdeaPad U300s เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอินเทล และนับเป็นความน่าตื่นเต้นสำหรับนวัตกรรมใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ้ค ด้วยการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รูปลักษณ์สุดทันสมัยและที่สุดของการพกพา มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ครบครันอยู่ในเครื่องอัลตร้าบุ๊คสุดบางเบา โดยในปัจจุบัน เทคโนโลยีถูกผสมผสานเข้าเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตที่ทันสมัย ทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นเสมือนเครื่องประดับชิ้นเอกที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะในตัวคุณ

ติดตามเบื้องหลังการออกแบบ U300s ได้ที่: http://www.youtube.com/watch?v=TUBbOO2EyYE

Comments are closed.